728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Món ngon xà lách xoong trộn tô

Xà lách xoong có thể chế biến những món ăn rất ngon miệng, bổ dưỡng, kích thích tiêu hóa, cung cấp nhiều chất khoáng, vitamin… bạn có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau, từ các loại thịt cho đến hải sản, món trộn, món xào đến món ngon cuối tuần
Nguyên liệu

200g tôm đất
500g xà lách xoong
100g cà chua
1 quả chanh
Tỏi băm
Hành tím
Các loại gia vị: nước mắm, đường, tiêu, dầu ăn, muối…

>>> Tham khảo cach lam kim chi đơn giản

>>> Bên cạnh đó có thể bạn thích cách làm sushi tại nhà.
Cách làm




Xà lách xoong trộn tôm

Các nguyên liệu đã sơ chế xong



Chế biến
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, ướp nước mắm, hành tím, tiêu và 1 muỗng súp dầu ăn, để cho thấm gia vị trong vòng 10 phút.
Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn, phi thơm tỏi, cho tôm, cà chua xắt lát mỏng vào xào nhanh tay, tắt bếp.


Xà lách xoong rửa sạch, ngâm với nước muối, sau đó rửa sạch lại để ráo.


Cho xà lách xoong vào chảo tôm và cà chua xào rồi nêm muối, bột ngọt, tiêu và vắt chanh vào trộn đều lên, nếm vừa ăn là được.

Xong rồi cho xà lách xoong ra đĩa trang trí cho bắt mắt.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Món ngon xà lách xoong trộn tô Rating: 5 Reviewed By: Thu Huyền